Tầm nhìn

Trường Mầm Non Hoa Hồng 3 nhận thấy rõ ràng rằng trẻ em, đặt biệt là trẻ giai đoạn từ 0-6 tuổi, là những đối tượng cần được ưu tiên quan tâm và chăm sóc. Ở giai đoạn này trẻ rất nhạy cảm và học hỏi rất nhanh. Vì vậy không chỉ đơn giản là dạy trẻ cách nhận biết thế giới xung quanh, mà đây còn là thời điểm hướng dẫn, hỗ trợ trẻ phát triển kỹ năng, tư duy làm nền tảng, để trẻ dễ dàng tiếp cận tri thức, phát triển kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm, chuẩn bị hành trang bước vào lớp 1 với sự tự tin vào bản thân mình.

Sứ Mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là ứng dụng các kiến thức, kinh nghiệm và những phương pháp tiến bộ và không ngừng đổi mới để đảm bảo đạt được mục tiêu và duy trì giá trị cốt lõi.

Mục tiêu

Giá trị cốt lõi

• Độc lập: Nguồn lực tài chính vững vàng
  • Công bằng: Đối xử công bằng với trẻ, Phụ huynh, giáo viên, công nhân viên, giữ cam kết duy trì uy tín Trường Mầm Non Hoa Hồng 3
  • Tinh thần nhà giáo: Khuyến khích các ý tưởng và sáng kiến, quản lý rủi ro một cách có hệ thống, khuyến khích làm việc nhóm và loại bỏ các qui trình làm việc quan liêu, chia rẽ.
  • Trách nhiệm: Đảm bảo an toàn trường học, bảo vệ môi trường, và thực hiện trách nhiệm với xã hội
  • Con người là trung tâm: biểu dương kết quả làm việc tốt, tự hào về môi trường làm việc của Trường Mầm Non Hoa Hồng 3, khuyến khích cá nhân học hỏi, sáng tạo vào phát triển.